Thư viện Y Học Quốc Gia Hoa Kỳ công bố kết quả nghiên cứu tác dụng chống nhăn tức thì của AH-8

PubMed là cơ sở dữ liệu do Thư viện Y học Quốc gia của Mỹ (National Library of Medicine, NLM) thành lập. Pubmed có nhiệm vụ tổng hợp các công trình nghiên cứu sinh học, dược liệu, sản phẩm thuốc chữa bệnh chính thống trên toàn thế giới. Hiện tại, thư viện điện tử này lưu trữ đến 26 triệu công trình nghiên cứu và là trang tra cứu thông tin tin tưởng hàng đầu của hàng triệu y bác sĩ, dược sĩ trên toàn cầu.

Để được công nhận, các nghiên cứu phải được đánh giá, sàng lọc qua nhiều bước chặt chẽ bởi các nhà khoa học và cố vấn chuyên môn. Thông qua quá trình đó, PubMed chỉ chấp nhận những công trình mới, đúng đắn, có tính ứng dụng thực tiễn cao.

Nghiên cứu “  Tác dụng chống nhăn tức thì và làm trẻ hóa làn da lão hóa của hoạt chất Argireline” là một trong số những nghiên cứu chứng minh tác dụng của hoạt chất ARGIRELINE ( Acetyl Hexapeptide-8) được công nhận và đăng tải trên PubMed.

Nghiên cứu “  Tác dụng chống nhăn tức thì và làm trẻ hóa làn da lão hóa của hoạt chất Argireline được công nhận và đăng tải trên PubMed.

ARGIRELINE ® peptide (Acetyl Hexapeptide-8) là bản sao của đầu N của SNAP-25 và cạnh tranh với protein tự nhiên cho một vị trí trong phức hợp SNARE, do đó làm mất ổn định sự hình thành của nó mà không phá vỡ bất kỳ thành phần nào của nó.

Khi phức hợp SNARE bị mất ổn định đôi chút, túi tinh không thể giải phóng các chất dẫn truyền thần kinh và sự co cơ bị suy giảm khiến cơ bắp được thư giãn do hậu quả. Sự hình thành các đường và nếp nhăn được ngăn chặn theo cách này.

Khi được thử trên các tình nguyện viên chỉ sau 1 tuần  giảm nếp nhăn biểu hiện in vivo chỉ trong 1 tuần (khối lượng 20,6% và chiều dài 15,9%). Các thông số khác được sử dụng để mô tả các nếp nhăn, như độ nhám và độ sâu, cũng giảm như đã được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng:

Kết quả trên các tình nguyện viên sử dụng AH-8 trong điều trị nếp nhăn 

Ứng dụng thành tựu này Công Ty Cổ Phần Sao Thái Dương cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc da  cao cấp Serum Valentine với thành phần bổ sung hoạt chất

  • Acetyl Hexapeptide 8: Ma thuật trẻ hóa làn da giúp chống nhăn tức thì, giảm việc hình thành nếp nhăn và mờ nếp nhăn.
  • Sodium Hyaluronate: Thành phần giữ ẩm tuyệt vời cho làn da căng mượt với khả năng giữ nước dưới lớp hạ bì của da đến 1000 lần do đó làn da của bạn sẽ luôn trong tình trạng căng mịn.
  • Collagen tự nhiên: thủy phân từ da cá hồi đây là loại collagen gần với collagen người nhất khi được sử dụng bôi trên da hoặc đường uống sẽ giúp kích thích tổng hợp Collagen và Elastin ổn định cấu trúc của làn da, giúp da được đàn hồi, căng mịn và tươi trẻ.

Đặc biệt những thành phần trên được đánh giá là an toàn bởi các chuyên gia của Tổ chức đánh giá thành phần mỹ phẩm CIR (Mỹ).

Tại Việt Nam đã có hàng ngàn phụ nữ lựa chọn bộ chăm sóc da Serum Valentine  tin tưởng sử dụng và đều cho phản hồi tích cực.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

Gửi Ảnh Liền Tay – Rinh Ngay Quà Tặng

SERUM VALENTINE CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ẢNH : “THẤU HIỂU LÀN DA – GÌN GIỮ NÉT XUÂN” Cuộc thi ảnh online “Thấu hiểu làn da – Gìn giữ nét xuân”...

xem thêm >>

Mua sản phẩm Serum Valentine ở đâu và Giá bao nhiêu

Serum Valentine có giá 250.000 ngàn/ 1 hộp 10ml dùng được trong vòng 1 - 2 tuần và có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

xem thêm >>

Khách hàng trải nghiệm soi da kiểm chứng chất lượng serum chống nhăn

Serum Valentine hiện đang là dòng sản phẩm chống nhăn “gây bão” trên thị trường được nhiều chị em phụ Việt đón nhận nồng nhiệt. Đây là dòng sản phẩm đầu tiên...

xem thêm >>
Bác sĩ tư vấn